Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền tham gia cuộc thi viết về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

•   12/08/2013 04:13:22 PM
  •   Đã xem: 2048
  •   Phản hồi: 0
Ban Tuyên giáo Huyện ủy vừa có công văn gửi các Chi, Đảng bộ trực thuộc huyện; UBMTTQ và các Đoàn thể; Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn về đẩy mạnh công tác tuyên truyền tham gia cuộc thi viết về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nội dung Công văn như sau:
Kế hoạch tổ chức cuộc thi viết về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

•   12/08/2013 04:07:45 PM
  •   Phản hồi: 0
Thực hiện Kế hoạch số 22-KH/HU ngày 14/11/2011 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trên địa bàn huyện đến năm 2015. Huyện ủy tổ chức cuộc thi viết về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” năm 2013 trên địa bàn huyện, như sau: