Huyện Đồng Phú thông qua các nội dung trình tại kỳ họp HĐND huyện khóa XI, lần thứ Mười

•   14/06/2019 10:09
  •   Phản hồi: 0
Sáng ngày 12/6/2019, tại Phòng họp D – Trụ sở UBND huyện, CT.UBND huyện Trần Văn Vinh chủ trì cuộc họp thông qua Báo cáo, Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019; thông qua Báo cáo, Tờ trình và dự thảo Nghị quyết về: Tình hình thực hiện nhiệm vụ tài chính ngân sách 6 tháng đầu năm và điều chỉnh dự toán thu, chi ngân sách năm 2019; phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách nhà nước năm 2018; điều chỉnh, bổ sung kế hoạch vốn đầu tư XDCB tập trung 6 tháng cuối năm 2019.